giới thiệu misaodream

MisaoDream cũng luôn tự hào là đơn vị đầu tiên mang phong cách “homecare” của Nhật Bản về Việt Nam.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại MisaoDream được thành lập từ năm 2016, bắt đầu với một siêu thị mini diện tích 80m2 mang tên MisaoDream tại Hà Nội. Trong năm đầu hình thành, MisaoDream đi đầu trong kinh doanh những mặt hàng Nhật nội địa phục vụ cho chị em phụ nữ như máy làm đẹp, mỹ phẩm. Không dừng lại ở nhóm hàng cho chị em phụ nữ, MisaoDream mở rộng số lượng lên đến hơn 1000 chủng loại hàng thuộc các nhóm hóa phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho các lứa tuổi…. với cam kết tất cả 100% mặt hàng đều là hàng nội địa Nhật Bản.

Ban giám đốc của MisaoDream cũng tham dự nhiều sự kiện về lĩnh vực làm đẹp, homecare ở nhiều quốc gia trên thế giới để cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất. Bên cạnh đó, MisaoDream cũng đã mời những chuyên gia làm đẹp hàng đầu của Nhật Bản về Việt Nam để chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp tân tiến nhất.

Tháng 4/2017, MisaoDream đã mời chuyên gia Goto Miyuki – người có chuyên môn cao ở spa Eclat B Lanche (TP Yokohama, Kangawa, Nhật Bản) đến Việt Nam để chia sẻ các phương pháp làm đẹp hiệu quả của phụ nữ hiện đại Nhật Bản, giúp làn da trẻ hoá khoẻ mạnh từ bên trong cho phụ nữ từ 25 tuổi trở lên.

Chuyên gia làm đẹp hàng đầu của Nhật Bản cùng Á Hậu Dương Tú Anh

Chị Nguyễn Việt Anh – giám đốc của MisaoDream và Chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn Artistic&Co. – ông Hideki Kondo

Ngày 14/10/2019 ông Hideki Kondo – Chủ tịch hội đồng quản trị của Tập đoàn Artistic&Co. đã tới thăm và làm việc với MisaoDream tại Việt Nam.

Ông Hideki Kondo đã nhận lời mời tham dự hội nghị tri ân khách hàng của MisaoDream tại khách sạn InterContinental Hà Nội Westlake vào lúc 13h30-17h ngày 15/10/2019

với sự tham gia của hàng loạt khách mời uy tín trong lĩnh vực làm đẹp, cùng sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, Á hậu Tường San, diễn viên Thúy Ngân, Đại sứ Hoa Anh Đào 2019 Diệu Anh…

CEO Nguyễn Việt Anh và Lễ khai trương showroom Artistic&Co. Việt Nam

Với niềm đam mê với các thiết bị homecare tới từ Artistic&Co. Nhật Bản, cùng sự chuyên nghiệp trong vận hành công ty, cũng như kinh nghiệm về thiết bị homecare tại thị trường Việt Nam.

MisaoDream đã giành được sự tín nhiệm từ tập đoàn Artistic&Co., năm 2020 là mốc thời gian quan trọng khi MisaoDream chính thức trở thành đơn vị độc quyền phân phối mọi sản phẩm làm đẹp đến từ tập đoàn hàng đầu Nhật Bản Artistic&Co. tại Việt Nam.

Ngày 11/08/2020, với sứ mệnh mang hạnh phúc đến tất cả mọi người bằng việc giúp người dùng trở nên đẹp hơn mỗi ngày, showroom chính thức của Artistic&Co. Việt Nam đã mở cửa đón tiếp các khách mời, và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đại lý và khách hàng quan tâm.

Không chỉ giới hạn các sản phẩm thiết bị nâng cơ trẻ hóa da, MisaoDream tiếp tục tìm kiếm các sản phẩm làm đẹp chất lượng nhất từ Nhật Bản, để đưa tới người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp toàn diện nhất.

Tháng 6 năm 2021, MisaoDream 1 lần nữa chính thức trở thành đơn vị độc quyền phân phối 2 nhãn hàng Peau honnête và Mlle Fée đến từ Tập đoàn SakuraDream Nhật Bản tại Việt Nam. Đây là 2 dòng sản phẩm lấy cảm hứng từ thiên nhiên, các nguyên liệu quý giá được chọn lọc cẩn thận, đồng thời đã giành được nhiều giải thưởng danh giá về chất lượng tại Nhật Bản.

MisaoDream sẽ luôn không ngừng tiến bước để mang lại niềm vui và hạnh phúc đến tất cả mọi người bằng việc giúp Quý khách hàng trở nên đẹp hơn mỗi ngày.