Sự Vượt Bật Của Dr. Arrivo The Zeus Nhật Bản

18:17 24/02/2020

Máy nâng cơ và chăm sóc da Dr.Arrivo The ZeusS Sử dụng đơn giản hơn. Tiết kiệm thời gian hơn. Tiện lợi hơn do được sử dụng Pin sạc. Dr.Arrivo The ZeusS có chứa ba chức năng chính của MFIP, UP và EMS. Ngoài ra còn có một chế độ đèn LED màu đỏ, được tập trung hơn vào việc chăm sóc da săn chắc.

  • Công nghệ MFIP: Đây là loại xung điện tần số trung, tạo độ rung cho cơ mặt, giống như một biện pháp bấm huyệt và massage tăng khả năng lưu thông máu và hiệu lực cảm ứng.
  • Công nghệ truyền điện EMS: Một công nghệ mới hiện tại đang có ở The Zeus, truyền điện lên cơ mặt dưới dạng xoáy ốc, tăng cường lực lên cơ bắp dưới làn da (chủ yếu là cơ mặt), đốt cháy mô mỡ thừa, cơ bắp được kích thích sẽ trở nên săn chắc hơn. Ngoài ra, xung điện còn giúp tái tạo collagen trong da.
  • Công nghệ UTRA PULSE: Utra Pulse cũng nằm trong danh sách những công nghệ tiên tiến của máy matxa cơ mặt The Zeus làm kích thích da, giúp tạo ra phân tử collagen, HA và công nghệ vượt bật này không thể nào thay thế được nếu bạn chỉ chăm sóc da bình thường.

So với thế hệ thứ 5 của Zeus, Dr.Arrivo The ZeusS nhỏ gọn hơn, và nó được sạc không dây, dễ mang theo, và có thể được sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Khi đọc sách và sử dụng điện thoại di động bạn cũng có thể hoàn thành việc chăm sóc da, rất thuận tiện. Không cần phải chọn chế độ, máy sẽ tự động chuyển đổi giữa MFIP và UP, EMS, rất thông minh. Cường độ hiện tại của Dr.Arrivo The ZeusS gấp 1,3 lần so với thế hệ thứ 5, và hiệu quả là rõ ràng hơn. Hơn nữa, đầu điện cực được nâng lên của nó có thể chăm sóc nhiều phần nhỏ như mũi và dưới mắt. Khi sử dụng nó, nhẹ nhàng trượt nó từ dưới lên trên trên da, và không trượt quá 10 giây mỗi lần.

Máy nâng cơ và chăm sóc da Dr.Arrivo The ZeusS nhỏ gọn dễ mang theo, với thao tác bằng 1 lần chạm, bạn có thể sử dụng Dr.Arrivo The ZeusS mọi lúc, mọi nơi,bởi được trang bị pin sạc với công nghệ được cấp bằng sáng chế, bạn có thể cảm nhận được hiệu quả và thư giãn cho làm da ngay từ lần đầu tiên sử dụng Dr.Arrivo The ZeusS hiệu quả với cả các nếp nhăn và vết chân chim của mắt, môt trong những điều đáng lo ngại với tuổi tác sử dụng Dr.Arrivo The ZeusS bạn sẽ nhận ra được độ bóng và độ đàn hồi của làn da mà bạn chưa từng cảm nhậ

Công Dụng Tuyệt vời từ máy nâng cơ mặt Dr. Arrivo The Zeus:

  • Máy nâng cơ mặt Dr. Arrivo The Zeus Nhật Bản giúp định hình khuôn mặt, tạo hình khuôn mặt hình trái xoan siêu gọn và chất cho chị em chúng mình.
  • Cho làn da săn chắc, mịn màng như ý muốn mà những phương pháp chăm sóc da mặt bình thường không có được.
  • Đặc trị những vấn đề về da như khô sần, lão hóa, sạm màu, nám tàn nhang hay thường xuyên bị mụn “xâm chiếm”.
  • Công nghệ UTRA và EMS là một sự kết hợp tuyệt vời, đẩy mạnh việc các chất dinh dưỡng, serum thấm sâu vào từng tế bào da, giúp da nhanh chóng phục hồi vẻ đẹp rạng ngời vốn có.
  • Có thể dùng để chăm sóc chuyên biệt vùng mắt và đánh tan mỡ bụng, cho 1 vòng eo cực thon gọn.
0926.16.2525 info@misaodream.com