Giới thiệu công ty MisaoDream

Cập nhật 11:31 29/10/2017    

 

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và thương mại MisaoDream chuyên phân phối các mặt hàng nội địa Nhật Bản như :

- Máy móc thiết bị làm đẹp

- Mỹ phẩm

- Đồ gia dụng

- Thực phẩm


Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và thương mại MisaoDream
GPĐKKD Số: 0107611918
Ngày cấp ĐKKD/QĐTL: 26/10/2016

Công ty được thành lập vào10/2016 với một siêu thị mini với diện tích 80m2  mang tên MISAODREAM tại số 23 Hàng Gà, phường Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trong năm đầu hình thành, MisaoDream đi đầu trong kinh doanh những mặt hàng Nhật nội địa phục vụ cho chị em phụ nữ như máy làm đẹp, mỹ phẩm. Không dừng lại ở nhóm hàng cho chị em phụ nữ, MisaoDream mở rộng số lượng lên đến hơn 1000 chủng loại hàng thuộc các nhóm hóa phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho các lứa tuổi.... tất cả 100% mặt hàng đều là hàng nội địa Nhật Bản.


Niềm tin cũng như sự tín nhiệm của người tiêu dùng dành cho MisaoDream đứng vững trên thị trường trong vòng 1 năm qua.

Với thế mạnh chủ động trong khả năng thu nhập hàng hóa từ các nguồn hàng uy tín, chất lượng, đảm bảo từ Nhật Bản; năng lực vẩn chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng; cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mang trên mình sứ mệnh “Mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong trải nghiệm với hàng Nội địa được người Nhật tin dùng”, MisaoDream cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những mặt hàng nội địa Nhật chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất.

Trong suốt quá trình hoạt động, MisaoDream luôn mong muốn được lắng nghe những góp ý, chia sẻ từ khách hàng, để MisaoDream ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ của mình.

Mọi góp ý, chia sẽ, quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và thương mại MisaoDream
Địa chỉ: Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: info@misaodream.com
Điện thoại: (024) 024 32669847.