SAKURA DREAM VIET NAM COMPANY LIMITED

MisaoDream hân hạnh là Nhà tài trợ Bạc Miss World Vietnam 2022

MisaoDream vinh dự trở thành nhà tài trợ bạc Miss World Vietnam 2022

Ngày 12/7/2022 vừa qua tại Sofitel Saigon Plaza, họp báo khởi động Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam – Miss World Vietnam 2022 đã diễn ra. Tại buổi họp báo, CEO MisaoDream – Nguyễn Việt Anh đã lên sân khấu ký kết trở thành Nhà tài trợ Bạc cho chương trình.

Họp báo khởi động vòng chung kết toàn quốc, công bố vương miện đăng quang của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 – Miss World Vietnam 2022. Diễn ra vào sáng 12.7 tại TP.HCM với sự “đổ bộ” của loạt hoa hậu đình đám. Những người đẹp có mặt trong buổi lễ đều diện lên mình trang phục lộng lẫy, trang điểm kiều diễm để gặp mặt khán giả. Ngoài nhan sắc “vạn người mê” thì phong thái cao quý, thanh thoát của họ cũng là điểm “đốn tim” người hâm mộ.

Được biết, đây còn là buổi ký kết của các Nhà tài trợ danh giá cho chương trình. MisaoDream rất hân hạnh trở thành Nhà tài trợ Bạc cho cuộc thi Miss World Vietnam năm nay. Tại buổi họp báo, CEO Nguyễn Việt Anh – Đại diện MisaoDream lên sân khấu ký kết chứng nhận Nhà tài trợ Bạc cho chương trình. Đồng thời, chụp hình lưu niệm cùng CEO Sen Vàng Phạm Kim Dung và dàn hoa hậu, á hậu đình đám.

Đây là một vinh dự lớn đối với MisaoDream, một lần nữa thêm khẳng định tên tuổi của MisaoDream trên thị trường cũng như trong giới truyền thông, showbiz. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội để chúng tôi gây dựng được nhiều giá trị khác cho xã hội. Còn bây giờ xin mời quý vị cùng mãn nhãn với những hình ảnh tuyệt vời tại buổi họp báo vừa qua.

misaodream-tai-tro-miss-word

misaodream-tai-tro-miss-word-1

misaodream-tai-tro-miss-word-2

misaodream-tai-tro-miss-word-3

misaodream-tai-tro-miss-word-4
misaodream-tai-tro-miss-word-5

misaodream-tai-tro-miss-word-6

misaodream-tai-tro-miss-word-7

Trả lời

Your email address will not be published.