người dùng review

 

Máy nâng cơ Dr.Arrivo The Zeus S

Mua máy ngay vào thời điểm có chương trình ưu đãi tặng quà nhiều vô kể. Bộ set máy nâng cơ cùng quà tặng như thể được tạo nên để dành cho những cô nàng không có thời gian chăm sóc da mà muốn đạt được nhiều hiệu quả như ở SPA giống mình……

Tìm hiểu ngay

Review so sánh Dr. Arivo Zeus II

       Phải nói thật sự là đối với các dòng máy nâng cơ của Artistic&Co. được MisaoDream phân phối chính hãng thực sự đáng để đầu tư.

       Da mình cảm nhận được sự tác động vào sâu trong da chứ không chỉ là tác động bề mặt như các loại máy mình dùng trước kia……

Tìm hiểu ngay

 

Bộ đôi sản phẩm skincare lành tính 

Thường xuyên đi công tác nước ngoài, mình tình cờ biết đến bộ sản phẩm xịt khoáng và mặt nạ long đởm của Peauhonnete. Cực kỳ hợp với da mình khi lên mụn hay giảm viêm. Chỉ dùng vào tối hôm trước là hôm sau các vết mụn bớt sưng đỏ hẳn……

Tim hiểu ngay

hình ảnh khách hàng

Hơn 100.000++ khách hàng tin tưởng và sử dụng khắp Việt Nam. MisaoDream mục tiêu đem những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất triên thế giới tới phụ nữ Việt Nam.

Tham khảo các feedback khác trong cộng đồng review

Thụy Vân
Á Hậu, MC VTV

Là MC của chương trình VTV24. Hình ảnh bên ngoài trước khi lên sóng truyền hình với tôi rất quan trọng. Tôi được đồng nghiệp giới thiệu tới thương hiệu Artistic&Co. do MisaoDream phân phối, tôi rất hài lòng về chất lượng máy làm đẹp tại đây.

HUYỀN MY
Á hậu, người mẫu

Mình đã sử dụng sản phẩm do MisaoDream phân phối và cảm thấy bất ngờ về công dụng của máy. Da mặt mình được trẻ hơn căng bóng hơn. Máy nhỏ gọn làm được ngay tại nhà chính vì vậy mình có nhiều thời gian hơn dành cho công việc.

Nhan Phúc Vinh
Diễn Viên

Tôi là một diễn viên chuyên nghiệp, việc phải đi quay phim thường xuyên khiến cho tôi không có nhiều thời gian chăm sóc da mặt. Qua tìm hiểu bạn bè xung quanh tôi đã tìm tới máy nâng cơ Dr.Arrivo của Artistic&Co. do MisaoDream phân phối độc quyền chính hãng, và chỉ sau một thời gian tôi được nhận xét thấy da bớt đổ dầu, sáng khỏe. Tôi rất hài lòng về sản phẩm do MisaoDream phân phối.

 

Diễn viên Nhan Phúc Vinh

Thật bất ngờ khi một sản phẩm nghe qua tưởng chừng như chỉ dành cho phái đẹp mà lại được nam giới ưa chuộng như máy nâng cơ của Artistic&Co. đến vậy. Tưởng tượng một sản phẩm chăm sóc da mặt mà có thể dùng cùng người mình yêu thì tuyệt vời biết mấy. Cảm ơn MisaDream đã đem Artistic&Co. chính hãng về cho người tiêu dùng Việt.

Tìm hiểu ngay

Dark section with content right

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Tìm hiểu ngay

 

MC MÙ TẠT

Cả nhà Mù Tạt từ mẹ, chị gái và cả mình đều cùng dùng máy nâng cơ Dr.Arrivo của Artistic&Co. Nhật Bản. Nhưng sản phẩm cao cấp này trước đây chủ yếu chỉ có hàng xách tay. May mắn là MisaoDream đã chính thức đem hãng về Việt Nam. Từ giờ mình yên tâm hẳn khi mua sản phẩm thông qua các kênh phân phối của MisaoDream.

Tìm hiểu ngay

 

Á Hậu, Diễn Viên Thúy Ngân

Mình được chị bạn sinh sống tại Nhật giới thiệu, thực sự hiệu quả của sản phẩm làm mình ngạc nhiên. Vì để cho da duy trì độ săn chắc là một điều rất khó khi chúng ta không thể chống lại quy luật lão hóa của tự nhiên. Nhưng bất ngờ là máy nâng cơ The Zeus S lại là công cụ đắc lực để ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa mà không cần quà nhiều thời gian và dễ dàng thao tác.

Tìm hiểu ngay

 

Homecare Nhật Bản

Trong một vài năm gần đây, các mặt hàng đến từ đất nước mặt trời mọc đang ngày càng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt. Đặc biệt là các mặt hàng mỹ phẩm và chăm sóc sức khoẻ.

Tìm hiểu ngay

báo CHÍ nói về chúng tôi

truyền hình nói về chúng tôi

TÌM HIỂU NGAY VỀ MISAODREAM

MisaoDream cũng luôn tự hào là đơn vị đầu tiên mang phong cách “homecare” của Nhật Bản về Việt Nam….