SAKURA DREAM VIET NAM COMPANY LIMITED

Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

5.00

760,000
Dầu jojoba tự nhiên 100% nguyên chất, với khả năng thẩm thấu mạnh và tạo cảm giác thân thiện với da, rất hữu ích cho việc hỗ trợ hấp thụ các sản phẩm chăm sóc da tiếp theo. Sản phẩm cũng có thể sử dụng cho tóc và cơ thể.

0

1,520,000
Siêu dưỡng ẩm và phục hồi làn da [Essence Lotion cấp ẩm  Nuôi dưỡng vẻ đẹp cho làn da không cần trang điểm] Thành phần thiên nhiên được ban ơn từ thời cổ đại " Axit Fulvic ", đánh thức sức mạnh ban đầu của làn da. Toner dưỡng ẩm cho cả làn nhạy cảm.

0

1,520,000
Dưỡng ẩm và giữ ẩm từ các loại dầu tự nhiên bao bọc da [Sữa dưỡng tinh chất dưỡng ẩm  Nuôi dưỡng vẻ đẹp cho làn da không cần trang điểm]

0

1,900,000
Tận hưởng cảm giác của thẩm mỹ viện cao cấp ngay tại nhà của mình! [Nuôi dưỡng vẻ đẹp cho làn da không cần trang điểm  Serum kết hợp cùng tẩy trang làm sạch sâu]

0

1,900,000

Dung tích : 150g

Gel tẩy trang hòa tan trong nước “dịu nhẹ và gây gánh nặng cho da” Nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn vào buổi sáng và buổi tối. Tận dụng sức mạnh hấp thụ của gel tự nhiên để nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn từ cặn mỹ phẩm và bã nhờn. Sản phẩm cũng có thể loại bỏ sạch sẽ bụi bẩn trong lỗ chân lông và bảo vệ da khỏi nỗi lo mụn đầu đen và mụn trứng cá do viêm lỗ chân lông. Ngoài ra, phức hợp thực vật có thể nâng và săn chắc da.

0

1,520,000
Thành phần thiên nhiên được ban ơn từ thời cổ đại "Axit Fulvic", đánh thức sức mạnh ban đầu của làn da. Ngay cả những phần cơ thể dễ bị khô nhất cũng có cảm giác được dưỡng ẩm thực sự.

0

2,030,000
Dưỡng ẩm, rạng rỡ, mờ thâm Sản phẩm chăm sóc da mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da

0

310,000
Alcohol giúp bảo vệ da khỏi vi khuẩn và bảo vệ sức khỏe. Bơ ca cao & Bơ hạt mỡ được sử dụng làm thành phần dưỡng ẩm và làm mềm da giúp đôi tay luôn mịn màng.

0

2,530,000
Thích hợp cho da nhạy cảm, dễ khô ráp Giải quyết vấn đề da khô dễ bị kích ứng. Thích hợp cho da nhạy cảm dễ bị tác động bởi các kích thích bên ngoài, bảo vệ da khỏi thô ráp. Phủ lên bề mặt da một lớp dưỡng ẩm để bảo vệ da không bị kích ứng và duy trì sức khỏe cho da.

0

2,530,000
Tận hưởng cảm giác của thẩm mỹ viện cao cấp ngay tại nhà của mình! Mặt nạ gel đặc biệt nuôi dưỡng vẻ đẹp cho làn da không cần trang điểm

0

8,000,000
Chúng tôi đã đăng ký nhãn hiệu peauhonnête sản phẩm NMN lên cục SHTT, mọi hành vi sao chép không được sự cho phép sẽ phải chịu trách nghiệm trước pháp luật. Người nào không được phép của chủ thể quyền tác giả, quyền liên quan mà cố ý thực hiện một trong các hành [...]

0

760,000
Sử dụng phương pháp massage nhẹ nhàng, cho làn da mịn màng với cảm giác mềm mại như lụa Kết cấu của sáp tẩy trang khi tan từ dạng đặc sang lỏng trên da rất thân thiện với da. Massage với sáp tẩy trang này sẽ không tạo gánh nặng cho da. Với tác dụng massage nhẹ nhàng có thể loại bỏ da chết và bụi bẩn, mụn đầu đen trong lỗ chân lông mà không gây căng da, mang lại làn da căng bóng và mịn màng.