Câu chuyện về cánh hoa hồng xứ Ba tư cổ đại

18:18 24/02/2020

Câu chuyện về cánh hoa hồng xứ Ba tư cổ đại

Cuộc sống chúng ta ngày nay bao quanh bởi rất nhiều thứ bộn bề, áp lực, căng thẳng, tinh thần mệt mỏi khiến cơ thể chúng ta thiếu thoải mái … Vậy điều con người tìm kiếm có phải là một thứ phép màu làm tiêu tan đi những mệt mỏi thường gặp, làm thăng bằng tinh thần và đem đến sự thoải mái trong tâm hồn tĩnh lặng như một mặt nước.

Rose water có một lịch sử hình thành và xuất xứ từ các nghi lễ tôn giáo, khi “nước thánh” là một lễ vật tâm linh được sử dụng rất nhiều từ thời Ba Tư cổ đại và đều có mặt trong vô vàn nghi lễ các tôn giáo trên thế giới, đó không phải sự mê tín mà nguồn gốc bắt đầu từ một thứ nước “tinh khiết đến tận cùng” có tác dụng thanh lọc cơ thể và điều tiết thần kinh tối đa. Đó còn là loại nước giúp bạn giữ được sự thanh bình trong tâm trí.

Hoa hồng Damask được trồng ở Ba Tư, thế kỷ 12 trước công nguyên, khoảng từ 3.000 năm. Đó là thời kỳ núi non trùng điệp của Đế quốc Ba Tư, tại thủ đô của đế chế Ba Tư cổ đại, cánh hoa và nước được chưng cất trong một cái vạc chiết xuất bằng cách làm mát hơi nước tự nhiên với độ sach tối đa. Ở Ba Tư cổ đại, nơi bắt đầu lịch sử của các sản phẩm nước cất, nước khoáng từ hoa hồng là thứ không thể thiếu đối với cuộc sống của người dân, nó được sử dụng trong đời sống hàng ngày chẳng hạn như sử dụng làm nước trang điểm cho da và tóc, làm sạch, cũng như nấu ăn và y học cổ. Các nghiên cứu gần đây cho thấy nó cũng có tác dụng giảm căng thẳng, stress tâm lý, mùi mồ hôi, giảm những tác động của tuổi tác. Với công nghệ tân tiến của Nhật Bản và bàn tay khéo léo cả phụ nữ Nhật, nước khoáng hoa hồng Premium rose water valleedes roses sớm đã trở thành một thức uống quan trọng và tốt cho sức khỏe cuộc sống ngày nay.

Các nghiên cứu gần đây cho thấy nước khoáng hoa hồng Premium rose water có tác dụng giảm căng thẳng, stress tâm lý, mùi mồ hôi, giảm những tác động của tuổi tác. Với công nghệ tân tiến của Nhật Bản và bàn tay khéo léo cả phụ nữ Nhật,

Giới thiệu nước khoáng Premium rose water valleedes roses

Sản phẩm này là một dạng nước cất tinh chiết cao, nguồn gốc 100% từ thiên nhiên

Dung tích: 500ml

Thành phần:

Premium rose water valleedes roses không chưa calo, lipid, đường.

Các thành phần hương liệu bao gồm như sau:

– Phenylethyl alcohol: thành phần như một loại men rượu, tác dụng an thần, giảm căng thẳng, làm dịu những cảm giác lo lắng, nó đã được nói để giải tỏa stress.Ngăn ngừa nonenal, nguyên nhân gây lão hóa.

– Geraniol: làm giảm mùi cơ thể. Nó cũng được cho là có một chức năng để giúp điều tiết hormone nữ và chống lão hóa

– Eugenol : được cho là có hiệu quả chống lại oxy hóa và giải độc

– Nerol: điều chỉnh hiệu quả kháng khuẩn, thư giãn căng thẳng, cân bằng hoocmon.

– Citronellol: chống viêm, có tác dụng điều hòa huyết áp.

Nước-khoáng-hoa-hồng-Rose-water làm giảm mùi cơ thể. Nó cũng được cho là có một chức năng để giúp điều tiết hormone nữ và chống lão hóa

Nước khoáng Premium có gì đặc biệt?

Lần đầu tiên có một dạng nước khoáng thanh lọc cơ thể được chiết xuất dưới dạng nước chưng cất tự nhiên. Với những công hiệu của nước khoáng chưng cất từ hoa hồng Ba Tư, Nước khoáng Premium rose water valleedes roses có những điểm đặc biệt sau:

  • Điều trị cổ xưa của người Ba Tư bằng nước hoa hồng

Bác sĩ Iran Avicenna cho rằng phương pháp chưng cất hơi nước trong thế kỷ thứ 10, trong y học Unani kết hợp Đông và Tây y vào thời điểm đó, ông đã sử dụng nước hoa hồng như một tác nhân điều trị cùng với các loại thảo mộc và thảo dược. Trong dân gian, nó được sử dụng để chăm sóc da và cân bằng cơ thể, hệ tiêu hóa, có thể rửa vết thương và làm sạch đôi mắt, được biết đến và rất phổ biến như một dạng nước chữa bách bệnh.

  • Phytotherapy và nước hoa hồng

Là thành phần nước cất từ thực vật, kể cả nước hoa hồng, được gọi là nước thảo mộc, và nó được sử dụng cho liệu pháp phyto (phytotherapy). Herbal trong nước hầu như không có, nồng độ thấp hơn so với các loại tinh dầu khác nhưng vẫn có chứa một thành phần độc đáo của không tan trong nước của tinh dầu. Nước thảo mộc cũng có những tác động khác nhau tùy thuộc vào cây trồng, nhưng trong số đó, nước hoa hồng chứa nhiều thành phần hoạt tính, và có khả năng được sử dụng rộng rãi. Sử dụng nước khoáng điều đồ giúp điều chỉnh sự thèm ăn, cân bằng cảm xúc, tạo cảm giác hưng phấn và các hiệu ứng tốt cho sức khỏe.

  • Nước hoa hồng chưng cất ở nồng độ cao 30%

Nước hoa hồng sẽ khác nhau tùy thuộc vào lượng hoa được sử dụng để chưng cất và chất lượng hoa. Shiraz ở Ba Tư được biết đến là nơi có các kỹ thuật chưng cất cao. Bí quyết là hàm lượng chưng cất 30%, có nghĩa là tỷ lệ thành phần thơm trong nước thu được 30%. Nồng độ nước hoa hồng có thể được lấy bằng phương pháp chưng cất hơi truyền thống có giới hạn 30%, nếu vượt quá mức sẽ xuất hiện vị cay nồng như rượu.

Bạn có thể sử dụng nước khoáng khoáng Premium rose water valleedes roses bằng cách nào?

Cách 1: “Nước khoáng tinh khiết”

Vào buổi sáng và buổi tối, rót một cốc 1/2 chén nước hoa hồng vào ly (khoảng 150 cc) nước, tốt nhất là uống khi bạn đói.

Cách 2: “Nước hoa hồng nóng và nước trắng”

Nếu thời tiết trở nên tương đối mát mẻ, thưởng thức nước nóng được khuyến khích.

Cách 3: “Lạ lẫm khi dùng chung với nước có ga”

Nước có ga có cảm giác sung mãn và cải thiện sự trao đổi chất, vì vậy nó có hiệu quả trong quá trình ăn kiêng. Bạn có thể dùng với ½ tách nước hoa hồng, ngoài ra, nó cũng là một sự thay thế cho rượu khai vị dành cho những người không uống rượu được.

Cách 4: “Sử dụng với trà thảo mộc”

Sử dụng uống chung bằng cách thêm vào tách nước hoa hồng trà thảo dược và trà đen, mùi thơm dễ chịu và cực kỳ lan tỏa cho tâm hồn nhẹ nhàng

Với những công dụng của hoa hồng Damask của Ba Tư, tại sao bạn không lựa chọn một sản phẩm chăm sóc cơ thể và tinh thần của bạn mỗi ngày mà cứ để cuộc sống hiện đại cuốn bạn vào vòng xoáy của nó. Đừng quên, sự tỏa sáng từ bên trong sẽ làm cho bạn hấp dẫn hơn bất kỳ phương pháp thẩm mỹ hay vẻ đẹp nhân tạo nào.

0926.16.2525 info@misaodream.com